Breaking News
Home / Tin Tức / C̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼n̼u̼ô̼i̼ ̼Q̼u̼a̼n̼g̼ ̼L̼ê̼ ̼l̼à̼ ̼s̼ả̼n̼ ̼p̼h̼ẩ̼m̼ ̼“̼l̼u̼ậ̼n̼ ̼l̼o̼a̼n̼”̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼t̼r̼ụ̼ ̼t̼r̼ì̼ ̼T̼ị̼n̼h̼ ̼T̼h̼ấ̼t̼ ̼B̼ồ̼n̼g̼ ̼L̼a̼i̼,̼ ̼g̼ắ̼n̼ ̼m̼á̼c̼ ̼t̼r̼ẻ̼ ̼m̼ồ̼ ̼c̼ô̼i̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼e̼ ̼m̼ắ̼t̼ ̼t̼h̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ạ̼?̼ ̼

C̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼n̼u̼ô̼i̼ ̼Q̼u̼a̼n̼g̼ ̼L̼ê̼ ̼l̼à̼ ̼s̼ả̼n̼ ̼p̼h̼ẩ̼m̼ ̼“̼l̼u̼ậ̼n̼ ̼l̼o̼a̼n̼”̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼t̼r̼ụ̼ ̼t̼r̼ì̼ ̼T̼ị̼n̼h̼ ̼T̼h̼ấ̼t̼ ̼B̼ồ̼n̼g̼ ̼L̼a̼i̼,̼ ̼g̼ắ̼n̼ ̼m̼á̼c̼ ̼t̼r̼ẻ̼ ̼m̼ồ̼ ̼c̼ô̼i̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼e̼ ̼m̼ắ̼t̼ ̼t̼h̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ạ̼?̼ ̼

Advertisement

Sau 1 thời gian lắng xuống, mới đây vụ Tịnh Thất Bồng Lai tiếp tục nóng trở lại khi con trai ruột của ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu của Tịnh Thất Bồng Lai đã lên livstream của bà Phương Hằng bóc phốt bố đẻ. Đồng thời, người này nói rằng tất cả những đứa trẻ ở đây đều là con ruột và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân.


“Khi tham gia gameshow, ông ấy sẽ để các bé giới thiệu là trẻ mồ côi, mục đích là lôi kéo sự thương cảm của mọi người. Ông ấy sống chủ yếu bằng nguồn tiền do mạnh thường quân trong nước và nước ngoài chuyển chứ ở nơi đó không hề lao động gì, không có hoạt động gì để kiếm tiền”, người này nói.


Trước sự việc này, nhiều người lại nhớ đến những nhân vật đã từng xuất hiện trên gameshow có xuất thân từ Tịnh Thất Bồng Lai như 5 ‘chú tiểu’ trong Thách thức danh hài, ‘ni cô’ Huyền Trân – Á quân The Voice Kids 2014.


Tại chương trình The Voice Kids 2014, sự xuất hiện của “ni cô nhí” Huyền Trân trong bộ đồ tu và hát nhạc Trịnh đã gây không ít bất ngờ cho khán giả. Cơ duyên đến với chương trình được chia sẻ rằng, thấy cô em nhỏ có khả năng ca hát, một sư huynh trong Tịnh Thất Bồng Lai đã hỏi ý kiến sư phụ và Huyền Trân được động viên đăng ký cuộc thi.


Khi ấy Huyền Trân chỉ mới 12 tuổi nhưng đã cảm được từng ca từ đầy triết lý trong bài hát của nhạc sĩ họ Trịnh. Chính vì vậy, Huyền Trân được rất nhiều người yêu mến.


Sau đó, cô bé đã được Quang Lê nhận làm con nuôi, hứa giúp đỡ học hành, nhận show ca hát. Tuy nhiên, đến năm 2016, mối quan hệ giữa Huyền Trân và ba nuôi Quang Lê gặp trục trặc lớn.


Lý do là vì: “Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn”.


Sau đó, Huyền Trân không xuất hiện cùng ba nuôi Quang Lê nhiều như trước nữa. Á quân The Voice Kids tiếp tục ở lại ngôi chùa đã nuôi dưỡng cô từ bé như bao nhiêu năm qua.


Bên cạnh tài năng, nhiều người cũng rất quan tâm về lùm xùm đời tư của Huyền Trân. Có nhiều ý kiến cho rằng, Huyền Trân là con của chủ trì Tịnh Thất Bồng Lai lên truyền hình nói rằng mình mồ côi cha mẹ để lấy tình thương của khán giả


Được biết, Huyền Trân tự nhận là mồ côi, không học thanh nhạc ở ngoài, mà học trong nhà cùng 2 sư huynh là Hoàng Nguyên và Nhất Nguyên.


“Tối nào hai sư huynh cũng dạy em hát và cho em những trải nghiệm rất quý báu. Hiện em vẫn đội mũ ni để đi diễn cho dù ai có ý kiến như thế nào. Kể cả khi thầy cho phép em đội tóc giả để hát diễn thì em cũng không đồng ý”, Huyền Trân chia sẻ.


Thế nhưng lai lịch của Huyền Trân, hoàn toàn khác xa với những gì cô từng công khai thừa nhận.

Từ nhỏ Huyền Trân luôn thân thiết với bà Cao Thị Cúc. Đi đâu cũng đi với bà Cúc. Lúc đi thi ca hát cũng đi với bà Cúc. Nhưng thực chất trên giấy khai sinh chính xác thì mẹ là bà Lê Thu Vân.Và cuộc sống hằng ngày Huyền Trân gọi bà Lê Thu Vân là Mẹ. Khi có người lạ mới gọi bằng cô.


Bà Lê Thu Vân đứng tên giấy khai sinh là mẹ của Huyền Trân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên. Em bà Lê Thu Vân cũng khẳng định Huyền Trân là con bà Vân. Còn bà Cúc là mẹ của Huyền Trang và Trùng Dương.

Advertisement


Theo đúng như nguồn tin thì Huyền Trân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên là anh em ruột, nên rất thân với nhau và dạy nhau ca hát. Cũng hợp lý với thông tin con ruột được học hành văn hóa, nghệ thuật đầy đủ, mồ côi thật thì làm lụng vất vả.


Trả lời cho thắc mắc này từ dư luận, phía đại diện truyền thông của chương trình lên tiếng, Huyền Trân tu tại gia chứ không phải tu trong chùa.


Ngay từ khi mới 5 tuổi, cô bé đã có tâm nguyện tu tại gia, vì thế Huyền Trân đồng ý xuống tóc. Còn hình ảnh khán giả thấy trong đoạn clip giới thiệu bé là đơn vị tổ chức đã ghi lại lần xuống tóc gần đây nhất do cô Cúc thực hiện cho Huyền Trân.


Do đó, hoàn toàn không có chuyện chỉ tới khi tham gia cuộc thi, Huyền Trân mới cạo đầu như nghi vấn trước đó.


Tuy nhiên, màn giải đáp này của BTC vẫn chưa gỡ được hết thắc mắc từ dư luận. Đến tận giờ, không phải tài năng mà thân thế của Á quân The Voice Kids 2014 Huyền Trân mới là điều được dân tình quan tâm nhắc đến như một “dấu hỏi lớn”?

Advertisement

About admin

Check Also

Bᴏ̂́ ᴍᴇ̣ ᴋһᴏ́ᴄ ᴆᴇ̂́п Ρһᴀ́т ᴆ.Ɪᴇ̂п ᴋһɪ Пɡһᴇ Тɪп Ѕ.ᴏ̂́ᴄ ”Сᴏп Тгɑɪ Тһɪᴇ̣̂т ᴍᴀ̣пɡ Тгᴏпɡ ʟᴜ́ᴄ ᴆɪ ᴄһᴏ̂́пɡ Ԁɪ̣ᴄһ

Advertisement 𝖵ấт ᴠả ʟắᴍ ôпɡ Ьà ᴍớɪ ѕιɴʜ ᴆượᴄ ᴄậᴜ ᴄᴏп τɾɑι ᴄó ᴄάι ᴆầυ …

C̼ô̼ ̼g̼i̼á̼o̼ ̼m̼ầ̼m̼ ̼n̼o̼n̼

Advertisement T̼á̼t̼ ̼c̼h̼ả̼y̼ ̼m̼á̼u̼ ̼m̼ồ̼m̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ạ̼p̼ ̼g̼ã̼y̼ ̼x̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ù̼i̼ ̼c̼h̼á̼u̼ ̼n̼h̼ỏ̼ ̼3̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼v̼ì̼ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.