Breaking News
Home / Tin Tức / S̼.̼Ố̼C̼:̼ ̼T̼h̼í̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼m̼ặ̼c̼ ̼v̼á̼y̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼”̼ ̼c̼.̼ở̼i̼ ̼c̼h̼.̼u̼ồ̼n̼g̼”̼ ̼h̼ở̼ ̼8̼0̼%̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼”̼T̼ự̼ ̼t̼i̼n̼”̼ ̼đ̼ă̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼n̼g̼ ̼H̼o̼a̼ ̼H̼ậ̼u̼.̼

S̼.̼Ố̼C̼:̼ ̼T̼h̼í̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼m̼ặ̼c̼ ̼v̼á̼y̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼”̼ ̼c̼.̼ở̼i̼ ̼c̼h̼.̼u̼ồ̼n̼g̼”̼ ̼h̼ở̼ ̼8̼0̼%̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼”̼T̼ự̼ ̼t̼i̼n̼”̼ ̼đ̼ă̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼n̼g̼ ̼H̼o̼a̼ ̼H̼ậ̼u̼.̼

Advertisement

nhưng cô gái vẫn tự tin trình diễn trên sân khấu.

Đa phần khán giả đều bày tỏ sự khó chịu với phong cách ăn mặc hở hang của thí sinh này.

Xem thêm: Hoa hậu nhí Bella Vũ lên tiếng khi đi diễu hành không có ai chào đón

Ngày 2/1 vừa qua, Miss Eco Teen International 2021 – Bella Vũ đã trở về Việt Nam sau 15 ngày tham dự cuộc thi tại Ai Cập và có buổi diễu hành trên xe buýt 2 tầng tại TP. HCM. Tuy nhiên, vì tình hình dịch cũng như quy mô cuộc thi không được sự quan tâm nhiều trong nước nên buổi diễu hành chỉ có một số người hâm mộ tham dự khiến cho ai nấy nhìn vào cũng khá chạnh lòng.

Bella Vũ đội vương miện diễu hành trên xe buýt 2 tầng sau khi về nước.

Tuy nhiên, có một số khán giả tỏ ra thắc mắc khi chiến thắng một cuộc thi quốc tế nhưng khi đi diễu hành chỉ có một ít người tham gia, phải chăng ê-kíp của Bella Vũ đang cố tình “chơi chiêu” để tạo điểm nhấn, không để mọi người đồn đoán quá nhiều nàng Hậu đã chính thức lên tiếng.

“Bella không có diễu hành, Bella được thưởng đi ngắm thành phố trên xe buýt 2 tầng và chụp hình với chiếc vương miện làm kỉ niệm ngày đầu xuống phố sau thời gian về nước và hoàn tất cách ly”, Hoa hậu nhí 14 tuổi cho biết.

Nhìn hình ảnh này ai nấy sẽ chắc cảm thấy hơi tủi thân nhẹ cho cô bé 14 tuổi.
Chỉ có một số người hâm mộ và bạn bè có mặt tại buổi diễu hành.

Trước đó, chia sẻ với cánh truyền thông chị Kim Anh – mẹ của Bella Vũ cũng lên tiếng về việc cố tình làm lố khi diễu hành trên xe buýt, cô cho biết đó là phần thưởng của BTC dành cho cô con gái khi đạt được ngôi vị Hoa hậu, chỉ đơn giản là buổi đi ngắm thành phố trên xe buýt nên gia đình cũng không thông báo ai, mọi thứ diễn ra khá nhanh nên không có nhiều sự chuẩn bị.

“Sau một tuần cách ly xong được ra ngoài, bé cũng muốn đi lòng vòng tham quan thành phố, tại trước giờ cũng chưa có được đi trên xe hai tầng. Bên chị thưởng cho Bella đi nhưng chuyến xe hôm đó cũng chỉ một mình bé ngồi thôi để có thể chụp hình được mặt của bé mà không cần đeo khẩu trang. 

Chị cũng không có thông báo cho ai, vừa về thấy thôi đi được thì đi ra luôn. Chị cũng không biết xe buýt được hoạt động lại chưa vì đi xa cũng gần một tháng. Nghe tin là được đi nên bên chị mới kéo nhau ra. Thậm chí, bộ áo dài của bé mặc còn chưa kịp giặt là đã chạy lên chỗ xe buýt. 

Xe chạy đường sao thì mình cứ ngồi đó cho bé ngắm thôi. Quay phim, chụp hình lại để làm kỉ niệm ngày đầu tiên được hết cách ly đó. Chỉ có những anh chị thân thiết hay có mặt những lúc Bella đi hát thì có đứng ở dưới chụp hình chung chứ không có lên xe cùng nữa”, mẹ Hoa hậu nhí Bella Vũ chia sẻ.

Sau khi về nước Hoa hậu nhí khá bận rộn với lịch làm việc, chụp ảnh.

Chia sẻ với báo chí về kế hoạch sử dụng tiền thưởng, mẹ ruột cho biết sau khi nhận được 110 triệu đồng từ phía ban tổ chức cuộc thi Miss Eco Teen International 2021, Hoa hậu nhí Bella Vũ đã trích ra 50 triệu để làm từ thiện mua thuốc dành cho các bệnh nhân F0, số tiền còn lại nàng Hậu xin phép gia đình được thưởng cho mình một máy tính bảng để thuận tiện cho việc học tập.

Chỉ mới 14 tuổi nhưng Bella đã sở hữu vẻ đẹp quyến rũ cũng như thần thái chuẩn Hoa hậu.

Sau khi đoạt được danh hiệu Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ sẽ vẫn nỗ lực nhiều hơn cho việc học nên các hoạt động nghệ thuật chỉ tham gia vào cuối tuần hoặc khi rảnh, gia đình sẽ luôn bên cạnh quan tâm và hỗ trợ hết mình.

Ảnh: FB Bell Vũ

Xem thêm: Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước: Màu mè, cồng kềnh
Êkip bị chê cồng kềnh khi để Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ ngày trở về nước. Phía gia đình lên tiếng nói rõ sự việc. 

Cuối tháng 12/2021, mỹ nhân 13 tuổi Bella Vũ đã bước lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế). Sau thời gian cách ly, êkip đã để cô bé di chuyển trên chiếc xe buýt 2 tầng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người cho rằng đây là hoạt động ‘diễu hành’ của Tân hoa hậu nhí sau khi về nước.
Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước

Tuy nhiên, hình ảnh Bella ‘cô đơn’ trên chiếc xe buýt hai tầng, lâu lâu vẫy tay người đi đường ít ỏi khiến dân tình bàn tán xôn xao. Đoạn clip 16 giây, ghi lại cảnh cô bé đội vương miện, đeo sash, êkip hùng hậu và bên dưới có những người mặc áo trắng in hình của Bella nhận về nhiều ý kiến khá gay gắt. Nhiều người không đồng tình với cách PR này.


Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước(Ảnh: Chụp màn hình) 

Trước nhiều phản ứng tiêu cực từ dân mạng, phía Bella Vũ lên tiếng phân trần: Sau một tuần cách ly xong được ra ngoài, bé cũng muốn đi lòng vòng tham quan thành phố, tại trước giờ cũng chưa có được đi trên xe hai tầng. Bên chị thưởng cho Bella đi nhưng chuyến xe hôm đó cũng chỉ một mình bé ngồi thôi để có thể chụp hình được mặt của bé mà không cần đeo khẩu trang. 

Chị cũng không có thông báo cho ai, vừa về thấy thôi đi được thì đi ra luôn. Chị cũng không biết xe buýt được hoạt động lại chưa vì đi xa cũng gần một tháng. Nghe tin là được đi nên bên chị mới kéo nhau ra. Thậm chí, bộ áo dài của bé mặc còn chưa kịp giặt là đã chạy lên chỗ xe buýt. 

Advertisement


Hình ảnh Bella Vũ trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV)

Xe chạy đường sao thì mình cứ ngồi đó cho bé ngắm thôi. Quay phim, chụp hình lại để làm kỉ niệm ngày đầu tiên được hết cách ly đó. Chỉ có những anh chị thân thiết hay có mặt những lúc Bella đi hát thì có đứng ở dưới chụp hình chung chứ không có lên xe cùng nữa. Mọi người cứ nói là diễu hành, nhưng diễu hành thì phải có giấy phép, phải xin chính quyền. Bởi vì cuộc thi này là Bella được cử đi nên muốn tổ chức hoạt động gì như diễu hành thì phải được cấp phép, được thông báo rồi mới được đi. 


Bella Vũ trong buổi họp báo sau đó (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Bella cũng không có ghi thông báo gì về diễu hành hết. Bản thân chị cũng hỏi những người đăng tải video clip là tại sao lại đăng như vậy thì người ta bản biện lại theo kiểu nói ngang nên chị thôi chị cũng chẳng nói được. Trong khi trang chính thống của mình có ghi rất rõ là con được thưởng. Mình chỉ thấy người nào viết đàng hoàng nghiêm túc thì có thể mình giải thích nhưng mình không thể làm hài lòng hết dư luận được“, êkip lên tiếng về việc để Bella Vũ đi xe buýt hai tầng.


Mỹ nhân 13 tuổi sở hữu nhiều tài năng khác nhau (Ảnh: FBNV)

Sau đêm chung kết khá nhiều ‘sạn’, Bella Vũ không nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô bé nên trau dồi và chờ thêm vài năm nữa để tỏa sáng ở cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ trưởng thành. Trong lần xuất hiện gần nhất, hoa hậu nhí 13 tuổi thể hiện khá nhiều tài lẻ của bản thân đầy hứa hẹn. Chị em nhà mình nghĩ như thế nào về việc các bé tham dự cuộc thi hoa hậu trong thời gian qua!

Advertisement

About admin

Check Also

Bᴏ̂́ ᴍᴇ̣ ᴋһᴏ́ᴄ ᴆᴇ̂́п Ρһᴀ́т ᴆ.Ɪᴇ̂п ᴋһɪ Пɡһᴇ Тɪп Ѕ.ᴏ̂́ᴄ ”Сᴏп Тгɑɪ Тһɪᴇ̣̂т ᴍᴀ̣пɡ Тгᴏпɡ ʟᴜ́ᴄ ᴆɪ ᴄһᴏ̂́пɡ Ԁɪ̣ᴄһ

Advertisement 𝖵ấт ᴠả ʟắᴍ ôпɡ Ьà ᴍớɪ ѕιɴʜ ᴆượᴄ ᴄậᴜ ᴄᴏп τɾɑι ᴄó ᴄάι ᴆầυ …

C̼ô̼ ̼g̼i̼á̼o̼ ̼m̼ầ̼m̼ ̼n̼o̼n̼

Advertisement T̼á̼t̼ ̼c̼h̼ả̼y̼ ̼m̼á̼u̼ ̼m̼ồ̼m̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ạ̼p̼ ̼g̼ã̼y̼ ̼x̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ù̼i̼ ̼c̼h̼á̼u̼ ̼n̼h̼ỏ̼ ̼3̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼v̼ì̼ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.