T̼P̼.̼H̼C̼M̼:̼ ̼C̼ô̼n̼g̼ ̼a̼n̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼a̼ ̼v̼ụ̼ ̼3̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼g̼i̼a̼ ̼đ̼ì̼n̼h̼ ̼t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼p̼h̼ò̼n̼g̼ ̼t̼r̼ọ̼ ̼

Chiều 18/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân 3 người trong một gia đình tử vong bất thường, một người đang cấp cứu.

Vụ việc xảy ra tại một phòng trọ trong đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.

Theo ghi nhận của báo Công an TP.HCM, sáng cùng ngày, người dân không thấy gia đình anh Lương Văn K. thức dậy đi làm như thường lệ nên tới gõ cửa.

Gõ nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở cửa, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên một số người phá cửa vào kiểm tra.

Lúc này, họ chứng kiến 4 người nằm bất động trong nhà, cơ thể tím tái.

TP.HCM: Công an điều tra vụ 3 người trong gia đình tử vong trong phòng trọ - Ảnh 1.

Văn phòng trọ chật hẹp, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: Công an TP.HCM

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng, đồng thời các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Một nguồn tin của PLO cho biết, các nạn nhân tử vong gồm: anh Lương Văn K. (45 tuổi, người chồng); chị Nguyễn Thị L. (44 tuổi, người vợ); Lương Quốc H. (16 tuổi, con trai). Riêng người con gái Lương Thị Kim L. (23 tuổi, được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy).

Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Thủ Đức và Công an phường Hiệp Bình Phước có mặt ghi nhận vụ việc. Do tính chất nghiêm trọng nên các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã tới hỗ trợ khám nghiệm hiện trường.

Được biết, gia đình nạn nhân quê Bình Thuận, vào Thủ Đức thuê trọ ở đã lâu năm và làm nghề bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Theo nguồn tin của báo Người lao động, theo nhận định bước đầu, nguyên nhân khiến 3 người tử vong có khả năng do ngạt khí.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *