9900

Tranh thủ buổi sáng nghỉ học thanh niên chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập bị đột tử ngay trên xe máy

Chiều ngày 09/5, trao đổi với báo Lao Động, lãnh đạo Công an xã Lộc An (thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) – xác nhận: Người dân trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm gục trên xe máy.

Phát hiện nam thanh niên chết gục trên xe máy

Người dân bàng hoàng phát hiện nam thanh niên chết gục trên xe máy. Ảnh: CTV
Theo những người chứng kiến vụ việc, khoảng 15h30 ngày 09/5, trên đường Nguyễn An Ninh thuộc địa phận xã Lộc An, người dân phát hiện một nam thanh niên mặc áo cộc, quần đen, chân  đi dép lê, nằm gục đầu trên xe máy ar Air IR Blade màu đen.

 

Ban đầu, người dân tưởng người này ngủ gục hoặc say rượu, nhưng thấy lâu không nhúc nhích, tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã tử vong.
Nạn nhân khoảng 30 tuổi, chưa xác định được lai lịch cụ thể.

Theo lãnh đạo công an xã Lộc An, sau khi xảy ra vụ việc, công an xã đã phối hợp với lực lượng chức năng của thành phố có mặt khám nghiệm hiện trường, liên hệ với người nhà làm các thủ tục pháp lý liên quan.
Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam thanh niên đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm:|
Ngày 01-05, cơ quan chức năng ở TP Tân An, tỉnh Long An vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông nằm trên xe máy đậu ven đường.

Uống rượu tại đám tang, người đàn ông gục chết trên xe máy khi đang về nhà - Ảnh 1.
Hiện trường người đàn ông gục chết trên xe máy

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 01/05, một số người dân gần khu vực cầu Tổng Uẩn, phường 5, TP Tân An phát hiện người đàn ông ngồi gục đầu trên xe máy. Lại gần kiểm tra, nhiều người hốt hoảng vì người đàn ông này đã tử vong.

Theo một số người dân gần hiện trường, trước đó đã thấy người đàn ông này dựng xe bên lề đường rồi ngồi gục trên xe từ lúc khoảng 17 giờ cùng ngày.

Thông tin ban đầu, người đàn ông được xác định là Đ.N.T (57 tuổi, ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP Tân An). Trước khi xảy ra sự việc, ông T. đi đám tang và có uống rượu. Người nhà cũng cho biết ông T. có tiền sử đột quỵ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *